Baccarat là gì, cách chơi và mẹo chơi dễ thắng

Baccarat là gì, chia sẻ cách chơi và mẹo chơi dễ thắng. Luật chơi, cách tính điểm và kinh nghiệm chơi dễ thắng từ những cao thủ có nhiều năm kinh nghiệm. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây của cauxoso.com

Bài Baccarat là gì?

Baccarat, còn được biết đến với tên gọi “bài cào quốc tế” ở trong những song bạc, đây là trò chơi đổi thưởng phổ biến trên toàn cầu. Trong phiên bản baccarat trực tuyến, trò chơi này sử dụng bộ bài 52 lá để chơi, loại bỏ đi 2 lá bài chú hề.

Baccarat là gì
Baccarat là gì

Sau khi bài được chia cho mỗi người chơi thì từng thành viên sẽ tính tổng điểm các lá bài mà mình cầm trên tay, dựa vào giá trị được hiển thị trên từng lá.

Át sẽ tương đương 1 điểm, quân 2 có giá trị 2 điểm, quần 10 và những lá bài có hình tính là 0 điểm.

Trò chơi này được biết là trò chơi có tính đối kháng cao và có khả năng chiến thắng cao. Điểm nổi bật của trò chơi là người chơi sẽ được phép đặt cược nhằm đảm bảo tính công bằng cho tất cả từng người chơi tham gia.

Những điều cần biết để chơi Bài Baccarat

Nếu là người mới chưa hiểu rõ luật chơi thì cũng tìm hiểu chi tiết từng bước cơ bản để nắm được luật chơi, cách chơi Baccarat như sau :

Cách tính điểm bài Baccarat như thế nào?

 • Khi chơi bài Baccarat, mỗi lá bài từ 2 đến 9 sẽ có giá trị tương ứng với số điểm hiển thị trên lá bài đó, ví dụ: 2 = 2 điểm, 3 = 3 điểm, và cứ tiếp tục như vậy cho đến 9 điểm.
 • Lá bài Át sẽ được tính là 1 điểm.  Còn đối với các lá bài cơ, rô, tép, bích đều có giá trị ngang nhau và không ảnh hưởng đến số điểm.
 • Các quân bài từ 10 trở đi, bao gồm J (sơ), Q (nữ), K (kỹ) đều có giá trị là 0 điểm.

Ví dụ: Hai lá bài 8 và 5 sẽ có tổng điểm là 8 + 5 = 13, nhưng trong Baccarat, chỉ lấy chữ số hàng đơn vị của tổng điểm đó, vậy nên tổng điểm sẽ là 3 điểm. Hai lá bài 4 và 5 sẽ có tổng điểm là 4 + 5 = 9, nên tổng điểm sẽ là 9 điểm. Ba lá bài 1, 3 và 6 sẽ có tổng điểm là 1 + 3 + 6 = 10, nhưng lại lấy chữ số hàng đơn vị, vậy nên tổng điểm là 0 điểm.

 • Người chơi có thể đặt cược vào hai cửa là “Banker” (cổng game) và “Player” (người chơi), tỷ lệ chiến thắng cho cả hai cửa là 50%. Mỗi bên sẽ được chia 2 lá bài, không tính những lá bài có giá trị 0 (quân 10, J, Q, K).
 • Nếu người chơi được chia hai lá bài có giá trị 0 (ví dụ: hai lá hình), tổng điểm của người chơi sẽ là 0. Trong trường hợp này, cổng game sẽ rút thêm một lá bài mới cho người chơi.
 • Quy định trong luật Baccarat là nếu tổng điểm lớn hơn 9, thì sẽ lấy số đó trừ đi 10. Vì vậy, mức điểm cao nhất mà người chơi có thể đạt được là 9 điểm.

Ví dụ: Nếu cửa “Player” được chia một lá bài 8 và một lá bài 9, tổng điểm của người chơi sẽ là 8 + 9 = 17. Tuy nhiên, vì tổng điểm lớn hơn 9, nên lấy số hàng đơn vị của tổng điểm đó, tổng cộng là 7 điểm.

Luật chia bài trong game Baccarat là gì

Trong phần này, sẽ chia sẻ đến bạn luật chia bài Baccarat đơn giản, dễ hiểu nhất. Nắm được cách chia bài cũng giúp cho người chơi nâng cao tỷ lệ chiến thắng trong các ván bài.

Cách chia bài trong game Baccarat được tiến hành cụ thể như sau:

 • Lá bài thứ 1 và lá bài thứ 3 sẽ được chia vào cửa con (Player).
 • Lá bài thứ 2 và lá thứ 4 sẽ được chia vào cửa cổng game (Banker).
 • Lá bài thứ 5 và lá thứ 6 dùng để rút lá thứ 3.

Một số thông tin cần biết khi chơi game Baccarat là gì

Cách chơi Baccarat cơ bản nhất
Cách chơi Baccarat cơ bản nhất

Tỷ lệ đổi thưởng: Tỷ lệ đổi thưởng trong Baccarat là yếu tố quan trọng và được quy định như sau:

 • Đặt cửa “Player” (người chơi): Theo tỷ lệ 1:1
 • Đặt cửa “Banker” (cổng game): Theo tỷ lệ 1:0.95
 • Đặt cửa “Tie” (hòa): Tỷ lệ 1:8

Cách rút bài trong Baccarat

 • Người chơi (Player) luôn là người rút bài trước. Người chơi sẽ rút thêm bài nếu có tổng điểm từ 0 đến 5. Người chơi không rút bài nếu có tổng điểm từ 6 đến 7.

Cách rút bài cho cổng game (Banker)

 • Cổng game (Banker) sẽ rút bài khi hai lá bài đầu tiên có tổng điểm từ 0 đến 5. Nhưng nếu có tổng điểm từ 6 đến 7, cổng game sẽ không rút bài.
 • Cổng game sẽ rút bài khi rơi vào một trong các trường hợp sau:
  • Trường hợp 1: Tổng điểm của người chơi (Player) từ 4 đến 5 điểm. Cổng game sẽ rút bài nếu có tổng điểm từ 0 đến 5, và không rút nếu có tổng điểm từ 6 đến 7.
  • Trường hợp 2: Tổng điểm của người chơi là 6 hoặc 7 điểm. Cổng game sẽ rút bài nếu có tổng điểm từ 0 đến 6, và không rút nếu có tổng điểm là 7.
  • Trường hợp 3: Tổng điểm của người chơi là 8 điểm. Cổng game sẽ rút bài nếu có tổng điểm từ 0 đến 2, và không rút nếu có tổng điểm từ 3 đến 7.
  • Trường hợp 4: Tổng điểm của người chơi là 1, 9 hoặc 0 điểm. Cổng game sẽ rút bài nếu có tổng điểm từ 0 đến 3, và không rút nếu có tổng điểm từ 4 đến 7.

Nhớ những quy tắc này sẽ giúp bạn hiểu và tham gia chơi Baccarat một cách hiệu quả.

Kinh nghiệm chơi Baccarat dễ thắng

Dưới đây là những kinh nghiệm chơi Baccarat từ các cao thủ:

 • Hiểu rõ luật chơi Baccarat: Nếu muốn tăng cơ hội chiến thắng hãy nắm vững luật chơi, hiểu rõ điều này giúp bạn tránh bị phạt đồng thời giúp bạn đưa ra những chiến lược phù hợp. Cần dành thời gian tìm hiểu luật trước khi chơi.
 • Chia vốn đặt cược: Việc quản lý tốt nguồn tài chính là kinh nghiệm quan trọng, cần chia nguồn vốn đặt cược để quản lý tài chính hiện có.
 • Đặt cược theo đa số: Nếu chưa phải là có nhiều kinh nghiệm, đạt cược theo số đông chính là lựa chọn tốt, hãy đặt cược theo đá sô để có thể tăng tỷ lệ thắng lên khoảng 60% đến 70%.
 • Chọn cổng game uy tín: Để có thể chơi Baccarat an toàn để tránh bị lừa đảo, cần lựa chọn cổng game uy tín và chất lượng để hạn chế rủi ro không mong muốn.
 • Hạn chế đặt cược vào cửa Tie: Cửa Tie thường có tỷ lệ trả thưởng hấp dẫn với tỷ lệ thắng lại thấp. Tránh đặt cược quá nhiều vào của Tie nếu như không muốn mất vốn.

Những kinh nghiệm trên đã được cao thủ Baccarat rút ra từ kinh nghiệm chơi lâu năm. Áp dụng những nguyên tắc này có thể giúp bạn tăng cơ hội chiến thắng và trải nghiệm trò chơi Baccarat một cách hiệu quả.

Trên đây là những thông tin trả lời cho câu hỏi Baccarat là gì, luật chơi hướng dẫn cách chơi và những kinh nghiệm chơi dễ thắng. Rất hy vọng thông tin bài viết đã mang tới cho bạn nhiều thông tin bổ ích.

Xem thêm: Kinh doanh cá cảnh nên hay không, cần bao nhiêu vốn

Xem thêm: Cách đánh đề ngày nào cũng trúng, kinh nghiệm từ cao thủ

"Thông tin được tổng hợp từ nhiều nguồn uy tín, nhằm mục đích cung cấp thông tin hấp dẫn để mọi người tham khảo."