Kèo 2 1/4 là gì, những kinh nghiệm cần biết khi chơi kèo này

Kèo 2 1/4 là gì, những kinh nghiệm cần biết khi chơi kèo này. Tìm hiểu những kinh nghiệm chơi kèo dễ thắng từ những cao thủ có nhiều kinh nghiệm.Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây của cauxoso.com

Đây là khái niệm không còn lạ lẫm gì đối với người chơi bóng chuyên nghiệp tuy nhiên với những người mới thì để hiểu được cách đọc, luật chơi chính là điều cần thiết về kèo 2 1/4. Háy cùng tìm hiểu kỹ hơn về loại kèo này

Kèo 2 1/4 là gì

Kèo chấp 2 1/4, còn được gọi là kèo O/U hai trái hai trái rưỡi, là một loại kèo phổ biến trong hình thức chơi cược  bóng đá trực tuyến. Loại kèo này thường được trang web đưa ra trong trường hợp cả hai đội bóng chơi phòng ngự cẩn trọng nhất. Do đặc tính này, tổng tỷ số dự đoán trong kèo này có khả năng nhỏ hơn hoặc bằng 2 so với mức tỉ lệ được đưa ra.

kèo 2 1/4 là gì
kèo 2 1/4 là gì

Kèo TX 2 1/4 xuất hiện thường xuyên và thu hút sự quan tâm của nhiều người chơi dự đoán. Nó thường xuất hiện trong các giải đấu của Nam Mỹ hoặc Ý, nơi mà lối đá chặt chẽ được áp dụng phổ biến.

Giải thích kèo chấp 2 1/4 là gì

Để giúp những người mới chơi hiểu rõ hơn về kèo 2 1/4, trước tiên cần lưu ý đây là một loại kèo thuộc hình thức TX và được gọi là TX 2 trái 2 trái rưỡi. Loại kèo này sẽ có những quy định cụ thể như sau:

  • Trường hợp thứ nhất: Tổng số bàn thắng của cả hai đội sau khi trận đấu kết thúc dưới 2 bàn (tỉ số 0-0, 1-0, 0-1), người chơi cược Xỉu sẽ thắng và ngược lại, người chơi cược Tài sẽ thua.
  • Trường hợp thứ hai: Tổng số bàn thắng của cả hai đội sau khi trận đấu kết thúc là 2 bàn (tỉ số 2-0, 0-2, 1-1). Người chơi cược Tài thua một nửa số tiền cược và cược Xỉu thắng toàn bộ số tiền cược.
  • Trường hợp thứ ba: Tổng số bàn thắng của cả hai đội sau khi trận đấu kết thúc lớn hơn 3 bàn (tỉ số 2-1, 3-1, 4-1, 2-3, 2-4, 3-0,…). Người chơi cược Tài thắng và cược Xỉu thua.

Hệ số tiền cược cho Tài và Xỉu sẽ khác nhau tùy theo từng đơn vị. Từ đó, người chơi có thể tính được số tiền mình nhận được hoặc mất sau khi dự đoán vào kèo này.

Giải thích kèo thế nào

Ví dụ về kèo O/U 2 1/4

Dưới đây là hình ảnh tỷ lệ chơi cược được đưa ra cho trận đấu giữa CLB Burnley và Manchester United tại sân nhà Turf Moor của Burnley. Trong trận đấu này, trang web đã đưa ra kèo O/U 2 1/4. Điều này cho thấy họ không kỳ vọng vào khả năng có nhiều bàn thắng trong trận đấu này.

Lý do là Burnley sẽ có lợi thế sân nhà và có xu hướng chơi phòng ngự để kiếm điểm. Ngay cả Manchester United chơi tấn công cũng khó có thể ghi nhiều bàn thắng. Một người chơi dự đoán 1000k và có thể hiểu kèo O/U 2 1/4 trong trận đấu như sau:

  • Trường hợp 1: Tổng số bàn thắng cả hai đội sau khi kết thúc trận đấu là dưới 2 bàn (tỉ số 0-0, 1-0, 0-1). Người chơi đặt 1000k vào Xỉu sẽ thắng với tỷ lệ 1.92, tức là nhận được 920k. Người chơi đặt Tài thua toàn bộ số tiền cược là 1000k.
  • Trường hợp 2: Tổng số bàn thắng cả hai đội sau khi kết thúc trận đấu là 2 bàn (tỉ số 2-0, 0-2, 1-1). Người chơi đặt 1000k vào Tài sẽ thua một nửa số tiền cược và nhận lại 460k. Người chơi đặt Xỉu sẽ thắng toàn bộ số tiền cược, tức là nhận lại 920k/2=460k.
  • Trường hợp 3: Tổng số bàn thắng cả hai đội sau khi kết thúc trận đấu là trên 3 bàn (tỉ số 2-1, 3-1, 4-1, 2-3, 2-4, 3-0,…). Người chơi đặt 1000k vào Tài sẽ thắng toàn bộ số tiền cược, tức là nhận lại 980k. Người chơi đặt Xỉu sẽ thua toàn bộ số tiền cược, tức là mất cả 1000k.

Kinh nghiệm đánh kèo 2 1/4 hiệu quả

Kinh nghiệm chơi kèo 2 1/4 hiệu quả
Kinh nghiệm chơi kèo 2 1/4 hiệu quả

Kinh nghiệm chơi kèo 2 1/4 để đạt hiệu quả cao và thắng dễ hơn từ đơn vị cung cấp có thể được áp dụng thông qua những mẹo sau:

  • Nghiên cứu thông tin: Dành thời gian nghiên cứu và tìm hiểu về hai đội bóng tham gia trận đấu mà bạn muốn dự đoán. Điều này sẽ giúp bạn có cái nhìn chính xác hơn về khả năng ghi bàn của cả hai đội. Chú ý đến đội hình ra sân, vì kèo O/U thường liên quan đến tổng số bàn thắng. Nếu một trong hai đội thiếu những chân sút chủ lực, khả năng trận đấu ghi được ít hơn 2 bàn thắng sẽ cao.
  • Xem tính chất của trận đấu: Quan tâm đến tính chất của trận đấu mà bạn muốn dự đoán. Nếu hai đội bóng có trình độ ngang nhau và trận đấu có tính quan trọng cao, cả hai đội sẽ chơi thận trọng hơn. Trong trường hợp này, khả năng kèo xỉu xảy ra là cao và có ít hơn 2 bàn thắng xuất hiện.
  • Trận cầu siêu kinh điển: Trong những trận đấu giữa hai đội bóng mạnh có tính quan trọng cao, bạn nên chọn kèo Tài. Vì cả hai đội đều sẽ cố gắng tấn công để giành cơ hội chiến thắng. Như vậy, số bàn thắng ghi được trong trận có thể vượt qua con số 2.

Trên đây là những thông tin chia sẻ, trả lời cho câu hỏi kèo 2 1/4 là gì, những cách đọc kèo và kinh nghiệm chơi kèo hiệu quả. Rất hy vọng thông tin bài viết đã mang tới cho bạn nhiều điều bổ ích.

Xem thêm: Tỷ số bóng đá là gì, những thông tin người chơi cần ghi nhớ

"Thông tin được tổng hợp từ nhiều nguồn uy tín, nhằm mục đích cung cấp thông tin hấp dẫn để mọi người tham khảo."