Tin tức thể thao

Tiểu sử thủ môn Raya: Con đường chinh phục đỉnh cao bóng đá

Thủ môn Raya luôn được người hâm mộ tôn vinh và ghi nhớ nhờ những pha cứu thua xuất sắc và khả năng điều chỉnh hàng thủ tốt.

Luật công bằng tài chính là gì? Các biện pháp trừng phạt

Luật công bằng tài chính là gì? Các biện pháp trừng phạt khi đội bóng vi phạm ra sao, cùng nhau đi tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết này nhé.

Hiệp phụ bóng đá là gì? Cấu trúc của hiệp phụ ra sao?

Hiệp phụ bóng đá là gì? Cấu trúc tổ chức thi đấu hiệp phụ ra sao? Nếu bạn đang có những thắc mắc này hãy theo dõi hết bài viết nhé.

Cooling Break là gì? Những giải đấu bóng đá nào đã áp dụng

Cooling Break là gì? Những giải đấu bóng đá nào đã áp dụng điều luật Cooling Break, hãy theo dõi hết bài viết này để biết thêm thông tin nhé.

Tin Real 29/5: HLV Ancelotti cảnh báo học trò với hai cái tên

Tin Real 29/5: HLV Carlo Ancelotti có những tiết lộ thú vị trước trận chung kết UEFA Champions League mùa giải 2023/2024 gặp Dortmund.

Đối đầu trận Alanyaspor vs Antalyaspor, 0h00 ngày 25/5

Đối đầu trận Alanyaspor vs Antalyaspor, 0h00 ngày 25/5. Phân tích dự đoán kết quả trận Alanyaspor đấu với Antalyaspor chuẩn xác từ chuyên gia.

Marcelo đang ở CLB nào? Thành tích Marcelo tại các CLB

Marcelo đang ở CLB nào? Sự nghiệp và những thành tích nổi bật của Marcelo tại các câu lạc bộ từ Brazil đến châu Âu.

Ronaldo ở CLB nào? Cuộc hành trình huyền thoại

Tìm hiểu Ronaldo ở CLB nào? Đểm qua các câu lạc bộ mà Ronaldo đã đầu quân, cùng những thành tích nổi bật của anh tại mỗi đội bóng.

Roll Chop là gì trong bóng đá và lợi ích của kỹ thuật đem lại

Roll Chop là gì trong bóng đá? Lợi ích của kỹ thuật Roll Chop đem lại ra sao, cùng đi giải đáp các thắc mắc trong bài viết này nhé.

Xâu kim là gì trong bóng đá? Các yếu tố quan trọng ra sao

Xâu kim là gì trong bóng đá? Các yếu tố quan trọng của kỹ thuật xâu kim ra sao, hãy theo dõi hết bài viết này để biết thêm thông tin nhé.

Iniesta Dribbling là gì? Những lợi ích của kỹ thuật này đem lại

Iniesta Dribbling là gì? Những lợi ích của kỹ thuật Iniesta Dribbling mang lại ra sao, cùng nhau đi tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết này nhé.

Con số may mắn tuổi Hợi hôm nay ngày 17/5/2024

Con số may mắn tuổi Hợi hôm nay ngày 17/5/2024 có số nào đặc biệt sinh sôi tài lộc giúp người tuổi Hợi dễ thắng thưởng lớn trong ngày mới?

Chelsea có bao nhiêu danh hiệu? Một số cầu thủ nổi tiếng

Chelsea có bao nhiêu danh hiệu? Những cầu thủ nổi tiếng của The Blues, nếu bạn đang có những thắc mắc này hãy theo dõi hết bài viết nhé.

Arsenal có bao nhiêu danh hiệu và những điều chưa biết

Arsenal có bao nhiêu danh hiệu? Sức ảnh hưởng của đội bóng Pháo thủ ra sao, hãy theo dõi hết bài viết này để biết thêm thông tin nhé.

MU có bao nhiêu danh hiệu? Tầm ảnh hưởng của MU

MU có bao nhiêu danh hiệu? Tầm ảnh hưởng và sức hút của đội bóng Quỷ đỏ ra sao, cùng nhau đi tìm hiểu rõ hơn trong bài biết này nhé.