Cược chấp 3 chiều là gì, đặc điểm và cách nhận biết

Cược chấp 3 chiều là gì, đặc điểm của hình thức cược này ra sao, phương pháp nhận biết cược chấp 3 chiều đơn giản nhất. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây của cauxoso.com

Cược chấp 3 chiều là gì

Khái niệm kèo cược chấp 3 chiều

 • Cược chấp 3 chiều là gì, cược này hay còn được gọi là kèo 3W Handicap, là một thuật ngữ đối với người mới tham gia dự đoán bóng đá có thể còn khá xa lạ.
Cược chấp 3 chiều là gì
Cược chấp 3 chiều là gì
 • Tên gọi này đã phần nào tiết lộ ý nghĩa cơ bản của loại kèo này. Đúng, nó thực hiện sự chấp cả 3 khả năng, và thực tế, kèo này mang đến nhiều khía cạnh thú vị và kịch tính.

Đặc điểm kèo cược chấp 3 chiều là gì

 • Nguồn gốc của kèo là từ kèo cược chấp Châu Á, thu hút người chơi bởi cách cược mang tính sáng tạo và mới mẻ, không giống với các loại kèo cơ bản khác. Để dễ hiểu thì kèo cược chấp 3 chiều chứa một số đặc điểm tương đồng với kèo chấp Châu Á.
 • Mặc dù vậy thì kèo cược chấp 3 chiều cũng có nhiều điểm khác biệt so với kèo Châu Á, đó chính là tỷ lệ cược. Trong kèo Châu Á thì tỷ lệ chấp thường ở dạng số thập phân như là 0.25, 0.5, 0.75, trong khi kèo cược chấp 3 chiều sử dụng tỷ lệ cược được làm tròn thành hòa 1, hòa 2, hòa 3,…
 • Ngoài ra, người chơi có thể tham gia dự đoán chấp hiệp 1 hoặc cả trận đấu, và cổng game sẽ cung cấp các tỷ lệ cược khác nhau liên tục trong suốt trận đấu.
 • Không chỉ vậy, kèo cược chấp 3 chiều còn tích hợp thêm các loại kèo O/U. Điều này đã làm tăng thêm sự phấn khích, hấp dẫn khi tham gia dự đoán.

Cách nhận biết kèo cược chấp 3 chiều như thế nào

 • Trong khi kèo Handicap gốc chỉ bao gồm 2 cửa cược – cửa trên và cửa dưới – và chỉ liên quan đến đội chấp và đội được chấp, kèo cược chấp 3 chiều giống với kèo 1×2 với 3 lựa chọn: cửa trên, cửa dưới và lựa chọn hòa.
 • Một điểm khác biệt nữa giữa hai loại kèo này là tỷ lệ chấp ở kèo cược chấp 3 chiều luôn là số nguyên, bao gồm chấp 1 trái, chấp 2 trái hoặc chấp 3 trái, không bao gồm các con số thập phân như trong kèo Handicap thông thường. Mức chấp này luôn là số nguyên nên tỷ lệ thắng khá cao và dễ dàng để tính toán.
 • Quy tắc cơ bản của kèo cược chấp 3 chiều tương tự như kèo Handicap gốc, và nó có thể được chia thành nhiều dạng kèo khác nhau như kèo cược chấp 3 chiều hiệp 1, kèo cược chấp 3 chiều hiệp 2 hoặc kèo cược chấp 3 chiều cả trận.

Cách chơi kèo cược chấp 3 chiều 

Cách chơi kèo cược chấp 3 chiều 
Cược chấp 3 chiều là gì, cách nhận biết

Sau khi nắm được thông tin kèo cược chấp 3 chiều là gì, chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết hơn về cách chơi kèo cược chấp 3 chiều hiệu quả

Cách chơi kèo cược chấp 3 chiều hiệu quả là gì

Kèo cược chấp 3 chiều cũng được chia thành 3 loại tương tự như kèo Châu Á, bao gồm kèo cược hiệp 1, hiệp 2 và cả trận.

 • Kèo Cược Chấp 3 Chiều Hiệp 1: Kèo này áp dụng cho hiệp 1, tức là 45 phút đầu tiên. Bạn cược cho một trong 3 cửa: thắng, hòa hoặc thua.
 • Kèo Cược Chấp 3 Chiều Hiệp 2: Tương tự như kèo trước, nhưng kết quả dựa vào hiệp 2, từ phút thứ 46 đến hết trận đấu.
 • Kèo Cược Chấp 3 Chiều Cả Trận: Ở đây, tỷ số sẽ được tính dựa trên cả hiệp 1 và hiệp 2 sau khi trận đấu kết thúc.

Ví dụ: Trận đấu giữa đội Hàn Quốc (A) và Nhật Bản (B). Bạn dự đoán 200.000 VNĐ cho kèo Hàn Quốc chấp 2 hoà. Khi đó, A là số bàn thắng của Hàn Quốc, B là số bàn thắng của Nhật Bản.

 • Nếu A – B = 2: Bạn hoàn tiền cược vì kèo hoà.
 • Nếu A – B < 2: Nhật Bản thắng, bạn thua kèo và mất tiền cược.
 • Nếu A – B > 2: Hàn Quốc thắng, bạn ăn tiền cược cả gốc lẫn lãi.

Hướng dẫn bắt kèo cược chấp 3 chiều

Qua nội dung trên bạn đã biết được cược chấp 3 chiều là gì rồi phải không. Chúng ta cùng tìm hiều về cách bắt kèo cược chấp 3 trái hiệu quả.

 • Lựa chọn địa chỉ uy tín để đảm bảo được dòng tiền của bạn. Thực hiện nghiên cứu trước khi tham gia để đảm bảo an toàn.
 • Lựa chọn trận đấu sao cho phù hợp, những trận có sự chênh lệch rõ ràng giữa hai đội và kèo có odds hấp dẫn để có cơ hội lãi.
 • Sử dụng chiến lược phối hợp, không nên dự đoán chỉ vào một loại kèo chấp 3 chiều, hãy kết hợp nhiều loại kèo khác nhau dựa trên tính chất trận đấu. Đối với kèo này, hãy đánh cả 3 cửa để tăng cơ hội lãi..

Trên đây là những thông tin chia sẻ trả lời cho câu hỏi kèo cuộc chấp 3 chiều là gì, cách nhận biết kèo cũng như hướng dẫn phương pháp chơi kèo hiệu quả. Rất hy vọng với những thông tin này bạn sẽ tìm được loại kèo phù hợp để luôn dành chiến thắng.

"Thông tin được tổng hợp từ nhiều nguồn uy tín, nhằm mục đích cung cấp thông tin hấp dẫn để mọi người tham khảo."