Cược xiên là gì, hướng dẫn cách chơi chi tiết cho người mới

Cược xiên là gì, hướng dẫn cách chơi chi tiết cho người mới. Chơi hình thức cược xiên mang lại những tiềm năng gì, đâu là những điều cần lưu ý khi chơi. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây của cauxoso.com

Cược xiên là gì

Cược xiên trong bóng đá là gì

Cược xiên (hay còn gọi là cược xâu, cược chuỗi) là một hình thức chơi cược trong bóng đá, trong đó người chơi đặt cược cho từ hai trận đấu trở lên trong một kèo duy nhất. Điều đặc biệt là những trận đấu này không liên quan trực tiếp đến nhau, và tất cả các dự đoán trong cược xiên phải đúng để giành chiến thắng.

Cược xiên là gì
Cược xiên là gì

Lợi nhuận và rủi ro trong cược xiên là gì

Cược xiên mang lại tiềm năng lợi nhuận rất lớn nếu tất cả các trận đấu được dự đoán đúng. Do tỷ lệ đòi hỏi độ chính xác cao, tiền thưởng trong cược xiên sẽ được nhân lên với các hệ số khá lớn. Vì vậy, nó trở thành lựa chọn hấp dẫn cho những người muốn kiếm tiền nhanh chóng và đổi đời qua một kèo cược duy nhất.

Tuy nhiên, cược xiên cũng đồng nghĩa với rủi ro cao. Nếu chỉ một trận đấu không đúng dự đoán, người chơi sẽ thất bại và mất số tiền cược. Do đó, cần có sự xem xét kỹ lưỡng và đánh giá tỉ mỉ trước khi tham gia cược xiên.

Luật chơi cược xiên được áp dụng như thế nào

Sau khi nắm được khái niệm cược xiên là gì chúng ta cùng tìm hiểu về luật chơi cược xiên. Luật chơi cược xiên quy định người chơi sẽ cần phải đặt ít nhất là 2 kèo trở lên nếu như muốn tham gia chơi. Tiếp đó người chơi sẽ cần phải lựa chọn tỷ lệ kèo sao cho phù hợp với bản thân, khi đó hệ thống của đơn vị tổ chức sẽ nhận lệnh và hiện thông tin về tỷ lệ đã được lựa chọn. Sau khi được đói chiếu thì người chơi sẽ chỉ cần nhập số tiền cược vào máy là xong.

Hướng dẫn cách chơi cược xiên chi tiết cho người mới

Cách chơi cược xiên bóng đá kèo châu Á là gì

Cược xiên trong kèo châu Á có cách tính phức tạp hơn so với kèo xiên châu Âu, vì nó liên quan đến các kết quả thắng hoàn toàn, thắng 1/2, hòa và thua 1/2. Dưới đây là cách tính cược xiên châu Á:

  • Cược xiên châu Á thắng hoàn toàn: Odds = Hệ số kèo thắng * [(hệ số kèo ăn 1/2 – 1) / 2] * 1/2 (khi kèo thua 1/2) * 1 (kèo hòa) * … * hệ số kèo n.
  • Một kèo trong xâu thắng 1/2: Odds = [(Tỷ lệ kèo – 1) / 2] + 1.
  • Một kèo bất kỳ trong xiên bị thua 1/2: Odds = Hệ số xiên / 2.
  • Kèo hòa: Odds = Tiền cược * 1.

Việc tính toán cược xiên châu Á đòi hỏi người chơi phải nắm vững các hệ số kèo và biết cách tính tỉ lệ thắng cho từng trường hợp khác nhau. Có nhiều yếu tố phức tạp cần xem xét, nên người chơi cần phải cẩn thận và hiểu rõ trước khi tham gia vào kèo xiên châu Á.

Hướng dẫn cách chơi cược xiên trong bóng đá
Hướng dẫn cách chơi cược xiên trong bóng đá

Cách chơi cược xiên bóng đá kèo Châu Âu là gì

Để tính tiền thắng cược xiên châu Âu, người chơi có thể áp dụng công thức sau:

Odds cược xiên châu Âu = Tiền cược x Tỉ lệ cược kèo 1 x Tỉ lệ cược kèo 2 x Tỉ lệ kèo 3 x … x Tỉ lệ cược kèo n.

  • Ví dụ: Nếu người chơi đặt cược xiên 200.000 VNĐ cho một kèo gồm 3 trận đấu và thắng hoàn toàn với tỷ lệ lần lượt là 2.5, 3.0 và 2.0. Ta có:
  • Tiền thắng = 200.000 VNĐ x 2.5 x 3.0 x 2.0 = 3000000 VNĐ.

Như vậy, người chơi sẽ nhận được 3.000.000 VNĐ tiền thắng nếu dự đoán đúng tất cả các trận đấu trong kèo xiên này. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng cược xiên có tỷ lệ thắng thấp hơn so với cược đơn lẻ do đòi hỏi phải dự đoán chính xác nhiều trận đấu cùng lúc.

Kinh nghiệm chơi Cược xiên giỏi từ chuyên gia

Người chơi ngoài việc nắm được khái niệm cược xiên là gì, thông tin về luật chơi hay cách tính cược xiên của kèo châu âu châu á thì họ cũng cần nắm được kinh nghiệm chơi cược giỏi từ chuyên gia. Dưới đây là một số điểm cần lưu ý và học hỏi.

Chơi xiên 1 trận sẽ giúp tỷ lệ thắng cao hơn:

Để tăng tỷ lệ thắng, tốt nhất nên lựa chọn cược xiên một trận. Trước khi đặt cược, hãy nghiên cứu kỹ về hai đội bóng tham gia và theo dõi bảng số liệu gần đây của họ. Dựa vào kỹ năng quan sát và phân tích của bản thân, hãy đưa ra phán đoán khi cược xiên. Nếu bạn muốn tham gia xiên kèo nhiều trận, hãy chắc chắn rằng bạn có kinh nghiệm chơi lâu năm, vì rủi ro mất trắng rất cao khi lựa chọn cược nhiều trận khác nhau.

Chạy xiên đúng thời điểm – cách tính kèo xiên quan trọng:

Cược xiên có hình thức chạy xiên rất hay, cho phép người chơi đánh ngược với những gì đã cược ban đầu. Khi bạn nhận ra kèo mình đặt có khả năng thua nhiều hơn, đừng lo lắng, chạy xiên là phương pháp cực kỳ hữu ích trong trường hợp này. Chỉ cần chạy xiên đúng thời điểm, bạn không chỉ không mất tiền mà còn nhận về được mức tiền cược lớn hơn ban đầu.

Đặt kèo xiên ở trận đấu có tỷ lệ thắng cao:

Tập trung chơi kèo xiên ở một trận đấu duy nhất và đặt cược tại trận đấu mà bạn chắc chắn về tỷ số. Lựa chọn trận đấu bạn nắm chắc tỷ lệ thắng và đặt cược là lời khuyên của hầu hết người chơi có kinh nghiệm tham gia cược xiên bóng đá. Điều này giúp bạn tiết kiệm chi phí và có thể nhận được tiền thưởng gấp 5, gấp 10 lần mức tiền cược ban đầu.

Trên đây là toàn bộ thông tin chia sẻ trả lời cho câu hỏi cược xiên là gì, hướng dẫn cách chơi chi tiết cho người mới. Rất hy vọng thông tin bài viết đã mang tới cho bạn nhiều thông tin bổ ích.

Xem thêm: Trái phiếu chuyển đổi là gì, đặc điểm của hình thức trái phiếu này

Xem thêm: Kèo chẵn lẻ là gì, kinh nghiệm chơi kèo luôn thắng từ cao thủ

"Thông tin được tổng hợp từ nhiều nguồn uy tín, nhằm mục đích cung cấp thông tin hấp dẫn để mọi người tham khảo."